Bán hàng: 06503.555.118 - 0989.690.346
vanloibdp@gmail.com

Cát thạch anh lọc nước

693 | Mã Sản Phẩm: 103
Giá gốc: 2.500 VNĐ
Giá mua: 1.500 VNĐ
  • Bảo hành: 36 tháng
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Điểm bán: Bình Dương
Đặt hàng (Giao hàng miễn phí)
 
Vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

0989 690 346 - 06503 555 118
Tags: Cát thạch anh, vật liệu lọc nước, cat thach anh, vật liệu loc, than hoạt tính, vat lieu loc nuoc,
Chuyên cung cấp cát thạch anh vật liệu lọc nước 0989764780 - 0357484878

Trên trái đất này, tài nguyên nước là nguồn nước mà con người sử dụng hàng ngày hoặc vào nhiều mục đích khác nhau. Nước được xem là nguồn tài nguyên quý giá trong hoạt động sản xuất, trồng trọt, nông nghiệp, công nghiệp, sinh hoạt, giải trí...Và chủ yếu là sử dụng nước ngọt. Các bạn đã biết nước chiếm hết 70% lãnh thổ trên trái đất, trong đó nước muối trên biển chiếm 97% chỉ còn 3% là nước ngọt. Lượng nước ngọt chủ yếu là 2/3 nằm ở dạng đống băng, và phần còn lại là nước ngầm.
Nước đã được lọc qua cát thạch anh
Hiện nay trình trạng khai thác và sử dụng nước ngầm đang ngày càng cạn kiệt, nhằm mục đích sử dụng vào sản xuất công nghiệp, do đó việc nước thải ra môi trường rất nhiều và ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Trình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và lẫn tạp chất trong nước là rất cao, cho nên vấn đề lọc và xử lý nước dùng trong sinh hoạt là điều quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người sử dụng.
Cát thạch anh dùng cho lọc nước
Vật liệu lọc nước hiện nay đang được sử dụng rộng rãi chính là cát thạch anh, cát thạch anh là vật liệu được sản xuất từ đá thạch anh thiên nhiên xay ra, có kích thước nhỏ li ti, với sức lọc và hút các tạp chất trong nước hết sức hiệu quả.
Thành phần chủ yếu của cát thạch anh là các hợp chất silic dioxit và một số biến thể độc lập, hàm lượng SiO2 khoảng 96-98%, do có kích thước nhỏ và hạt cát có cấu trúc đồng đều, giúp tạo ra một màng lọc tự nhiên có thể hút và giử lại các chất lơ lững trong nước mà không thể kết tủa tự lắng được.

Qúa trình lọc nước của cát thạch anh
Trong hệ thống lọc nước sinh hoạt hay xử lý nước công nghiệp thì cát thạch anh có tác dụng lọc các tạp chất, nước bị nhiễm phèn, nước nhiễm hóa chất...các thành phần này khi đi qua các lớp màng lọc của cát thạch anh hay than hoạt tính sẽ tạo ra kết tủa và độ nhớt dính bám vào các màng lọc. Bề mặt riêng của cát thạch anh lớn tạo nên hiệu quả cao cho việc hấp thụ các tạp chất lơ lững.
Trong lõi lọc nước cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hộ trợ cho quá trình lọc nước, hấp thụ các tạp chất, asen khi nguồn nước bị nhiễm asen. Diện tích tiếp xúc của nước khi qua màng lọc sẽ hấp thụ tối đa các chất cặn, chất bẩn và nước có màu vàng, đục. Tạo cho nguồn nước trong, tinh khiết và có vi ngọt hơn nhưng vẫn không thay đổi đi chất lượng có trong nguồn nước.
Quá trình lọc nước của cát thạch anh có sự bền bỉ do không tan trong nước, không tạo ra các chất độc hại, không bị nhiễm hoặc dính các thành phần có hại trong khi lọc và có thể kết hợp cát thạch anh với một số vật liệu lọc như: Than hoạt tính, cát mangan, sỏi thạch anh...để tăng hiệu quả tối đa cho lọc nước.
Cát thạch anh trong quá trình lọc nước có thể rữa xuôi và rữa ngược theo dòng nước thường xuyên khi bề mặt lọc bị lắng cặn tạo thành lớp dày đễ cho quá trình lọc hiệu quả hơn. Cho thấy cát thạch anh có tác dụng lọc nước và thời gian sử dụng dài từ 1-2 năm phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào sạch hay bẩn.
Cát thạch anh lọc nước
Công dụng cát thạch anh trong một số lĩnh vực khác
- Làm phụ gia xây dựng, bê tông, lát tường, cách nhiệt.
- Sử dụng trong trang trí bể cá, chậu cây xanh, sân vườn...
- Trong công nghiệp phun sơn, đánh bóng bề mặt.
- Làm vật liệu trong xân gôn, sân bóng, khu du chơi trẻ em.
- Trong công nghệ cắt kính, cắt gach...
- Sử dụng làm trang sức phong thủy
- Xử lý lọc nước giếng khoan, nước thải công nghiêp và nhiều ứng dụng khác...
Qua bài viết trên chúng ta đã thấy được cát thạch anh là một vật liệu lọc thân thiện với môi trường, không chỉ là lọc nước hiệu quả mà còn nhiều công dụng khác, nhưng lại có giá tiền rẻ nhất trong các loại vật lọc hiện nay mà thời gian sử dụng dài và tái sử dụng lại trong các việc khác.
Hiên nay có rất nhiều công ty cửa hàng đang kinh doanh vật liệu lọc nước cát thạch anh, nhưng để tìm một loại cát thạch anh có chất lượng tốt, không dính tạp chất, bụi và có nguồn gốc rõ ràng là điều băng khoăn của nhiều người. Để được tư vấn về cách lọc nước hiệu quả và cung cấp vật liệu lọc nước chất lượng hãy liên hệ với công ty chúng tôi.
Công dụng cát thạch anh

Công ty cung vật liệu lọc cát thạch anh

Công ty Môi Trường Nguồn Sống Xanh là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối mật rỉ đường nuôi vi sinh, cát thạch anh, vật liệu lọc  nước giá rẻ, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng về chất lượng uy tính hàng đầu. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng và đang tìm hiểu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn miễn phí.
Cát thạch anh vật liệu lọc nước an toàn, tinh khiết, cho cuộc sống nguồn năng lượng trong lành, sức khỏe mai sau.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH XD DV Môi Trường Nguồn Sống Xanh
Đường DL14, Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, TX. Bến Cát , T. Bình Dương
Hotline: 0989764780  -- 0357484878
Website: http://www.nguonsongxanh.vn
Email: lvminh780@gmail.com
 
 
 


Sản phẩm cùng loại

 
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Giá gốc :8.000 đ
Giá mua : 6.000 đ

Giá gốc :20.000 đ
Giá mua : 14.000 đ

Giá gốc :2.500 đ
Giá mua : 1.500 đ

Giá gốc :8.000 đ
Giá mua : 5.000 đ

Giá gốc :1 đ

Giá gốc :1.200.000 đ
Giá mua : 1.196.000 đ